Hindi matigas tiyan ko?

Matigas po ba ang tiyan pag buntis? I'm 10 weeks pregnant pero parang malambot lang naman tiyan ko. Sakto lang naman ng timbang ko na 50 kg sa height ko na 5'2". Di naman sobrang makapal ang bilbil. ?

20 Các câu trả lời

same sis nag alinlangan dn aq sa tiyan q.. may nabasa kc aq dpat dw matigas tiyan pag 3months preggy kc pag hndi bka wla dw baby.. ee ung tiyan ko malambot nman parang nakapag isip tuloy aq bka wla laman tiyan q haha..

too early pa po para mafeel mong matigas ang tyan mo. maliit pa po ang bahay ni baby tsaka si baby kay hindi mo mafeel. kapag around 3 months and up pakonti2 natigas na yan kasi malaki na ng kaonti si baby.

pag humiga ka po kapain mo puson mo matigas po yan po yun start nya.. ganun Kasi skn makikita lang pag nahiga. Kasi pag nakatayo parang bilbil lang.

ung iba po hnd pa ramdam na matigas kasi maliit pa c baby,usually 4-5 months mo mraramdaman😊currently at 16 wks po ako,ramdam kona ung tigas😆

okay Lang Yan momi normal Kasi maliit pa baby bump mo Kya malambot pa...pag lalaki na baby dun mag start mabanat ung tiyan natin.Godbless

matigas pag malaki na ang tiyan mo pero Kung 10weeks pa liit pa yn Kya hindi matigas parang bilbil pa Ang 10 weeks ganyn dn sa akin

usually po tumitigas pag malapit na manganak or pag nasa 3rd trimester na. hehe based sa experience ko

same po 14 weeks pregnant ako🥺 medyo nag wworry ako kaya nag search ako tapos nakita ko to😊

Bukol po sa bandang baba ng tiyan.pero di pa nmn matigas momshie pag ganyang 10 weeks pa lng..

3y trước

ilang months na po tyan nio nung nagpatrans v kau

bakit mga mamshei malambot tyan ko 11 week na tyan ko. sa dawang anak ko hmd naman