Anong feeling?

Hi mommies! Curious lang ako ano feeling kapag lumaki na yung tiyan? I mean matigas ba yung tiyan nyo or malambot? Ako kasi 16weeks pregnant pero para lang bilbil yung tiyan ko 🥺🥺 nag woworry ako everyday pagkagising kasi feeling ko di naman lumalaki tiyan ko 🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

May mga times lang po na tumitigas yung tyan lalo na kapag gumagalaw si baby. 🤗 okay lang po na maliit ang tyan nyo. Iba-iba naman po tayo ng pagbubuntis. As long as okay si baby sa loob tuwing check up nyo, wag po kayo mag-alala. Sabi ng OB ko, mas okay na palakihin si baby pag labas kesa habang nasa loob pa sya dahil mahihirapan po tayong ilabas si baby.

3y trước

lalaki dn yn momsh pag dating ng 3rd trimester

same tayo momsh. nung 16 weeks ako parang busog lang tlaga. mga five mos na nung nagmukhang bilbil.