Hello mga ka momi paano po ba mgpasa Ng mat2 online na din po ba ? No need appearance na po ba s sss

Maternity benefits mat2 okey lang ba ipasa kht Hindi PSA ? Kht from local civil registrar lang

3 Các câu trả lời

online lng po ako nagpasa. kasi online lng dn ako nag MAT1 kya nung MAT2 online lng dn. pag kabgay ko ng birth certificate ng anak ko s local registrar para irehistro nag bayad dn ako ng Certifide True Copy ng birth certificate. after a week kinuha ko ung birth certificate ng anak ko plus ung my certified true copy ng birth certificate nya pinicturan ko un inaattached file ko lng po nung nag apply ako ng MAT2 after 4-5days na approved then after 2 weeks nagtry ako pmnta s banko and pasok na doon kaya nawithdraw ko na dn agad. ewn ko ung exact day n pumasok sya s bank account ko . my free time lng ako nun kya nacheck ko s bank. sana makahelp 🙏

Need po nila ng hard copy eh. Opo kahit hindi PSA. Kahit form city hall okay na po.

pa tatakan nyo po nang CTC Yung Xerox copy na colored