Hello mga momsh, pwede ba mg drop box nlng ako Ng mat2 my form pa po ba un ?

Di Kasi ako mkpgpasa thru online Wala sya nakalagay for mat2 pati un sa bank account Ang hirap makapasok file too large dw kht ano edit ko .. ask ko lng my form pb Ang mat 2 or pwede ko nlng ba ipasa sa sss branch un documents for mat2 ko at bank account other supporting docs. Thanks

1 Trả lời

I-pdf file mo ung sinesend mo online mommy.

2y trước

oo sis naka pdf na siguro mobile gamit ko Kaya ganun try ko PC