...

mataas papo ba mga mommy?? 38weeks and 4 days. EDD.SEPT20 . nosign of Labor close cervix parin😓 kinakabahan ako ayaw ko ma Cs.😔

...
14 Các câu trả lời

same tayo momsh ng EDD sept 20.. 1cm ako nung sept 9.. ngayon panay sakit lang ng puson then white discharge pa din lumalabas.. hirap na nga lng ako maglakad ang sakit kc pag naglalakad lakad..pero advise sakin maglakad lakad daw.. Hopefully makaraos na tayo..God bless to us and have a safe delivery..

4y trước

kaya nga mommy ehh ayaw ko macs Sana makaraos na tau😇