Urinalysis

mataas pa po ba yung white blood cells ko? nung last check po kasi more than 30hpf yung result tapos niresetahan ako ng antibiotic ng ob ko tapos ayan po yung results.. actually kagaling ko lang sa ob ko at hindi nya naako ulit niresetahan ng antibiotic ibig sbhin ba nun wala ng imfection s ihi ko?paki check namn po sa marunong bumasa ty

Urinalysis
2 Các câu trả lời

Meron pa din mommy, 0-2 lang dapat. Inom ka more water and buko juice po

Sino ob mo mommy taga angeles kb. .inum lang buko at tuwing ihi mo tubig.

4y trước

sa hospital po sa una.