38weeks

MATAAS PA PO BA? HIRAP NAPO KO MAG LAKAD PARANG LAGI MAY NATUSOK SA PEMPEM KO EH.

38weeks
37 Các câu trả lời

Ganyan po tiyan ko at 38 weeks pero may something sa singit ko tuwing uupo ako or aakyat ng hagdan. Parang me naiipit akong part ni baby. Turns out nakababa paa niya instead na ulo kaya naCS ako at 39 weeks

Opo momsh mataas p po akyat panaog po kayo tas lakad lakad po at saka po normal lang po parang may tumutusok sa pempem ganyan din po sakin tuwing naglalakad po naninigas tas may tumutusok sa pempem ko po

Mataas pa, momsh. Lakad lakad ka na po baka mainduce ka pa. Pinagsisihan kong bihira ako maglakad sa umaga. 😅😅

5y trước

Ako na induced po. Kasi 5cm nung 7am tapos 9pm na 5cm pa din. Tapos wala ko pain na nararamdaman. Naramdaman ko lang yung pain nung 7cm na ko. Twice ako sinaksakan ng pampahilab.

Same tau momshie.38weeks and 5 days nq.ganun din nararamdaman q.at sobra pamamanas ng mga paa q

medyo. Lakad lakad kapa para lalong bumaba si baby, tiis tiis lang yung sakit ganyan talaga ☺

same tayo momsh ganyan kataas din sakin at 38weeks 3days na din ako. Sana makaraos na tayo

Mataas pa sis..lakad lakad na at inom kn pineapple juice at Kain hilaw papaya..gudluck sis..

5y trước

Everyday po ba iinom ng pineapple juice?at what time po dapat uminom non?

Mataas pa sis.. wag mo po ipressure sarili mo sis ganyan dn ako nun lalabas dn yan

Parehas po tayo 38weeks n dn po... Lakad lakad n lng po para matagtag at bumaba...

Hahaha same tayo ganyan din ako minsan nga parang may lalabas eh haha