Preggy women

Mataas pa po ba edd oct 3

Preggy women
14 Các câu trả lời

same po tayo ng EDD based sa LMP ko. madalas na rin manigas tyan ko. tapos sa bandang ibaba parang makirot at mabigat na..

yes mommy mababa na goodluck stin team oct .. oct 13 edd ko sana all mababa na sakin mataas pa 😐

ganyan din skin mommy oct.19 nman due ko pero nkkramdam nko ng minsan paghilab at pannkit ng blkang

4y trước

Oct 7 edd ko nkkrmdam ako lagi Ng pngangalay Ng likod at pninigas hirap n rin lumakad Ng mlayo...pnay pnay na din Ang ihi ko...sakit pa Ng balakang sign na Kya mga mommies na mlpit na umanak???... gudluck satin team Oct..

Mababa na po mommy. Godbless. Malapit na yan. Team October din ako. My edd oct 19. 😊😊

Same din po tayo ng EDD😊 God bless mommy have a safe selivery🧡😊

Yes, mababa na mommy. Have a safe delivery soon po. 💛

Medyo mababa na sya mamsh. Goodluck. 😊

goodluck satin mga team october ☺☺

yes momshh. goodluckk,!!☺️

mababa na mommy...goodluck po