39weeks

Mataas pa din ba tiyan ko mga mommy? Last Thursday kasi EI ako 1cm na tapos minsan minsan sakit ng puson tapos balakang kaso na wawala din ? Ano ba maganda gawin para mag tuloy tuloy ang hilib ?

39weeks
11 Các câu trả lời

Do some exercise na mactivate labor mo momsh. Like deep squat. Dn do breathing exercises din.

Inom ka pineapple juice . Pampalambot daw po cervix and makipag Do po kayo kay hubby mo .

4y trước

Ang sakit naman neto. 🤦🏻‍♀️

mkipag do kay hubby nkaka push un para mgkaron ng contraction ..

Malapit na yan mamsh. Good luck po have a safe delivery☺️

Kausapin Ng ama si baby mommy.....

Have a safe delivery mamsh

Baby boy po ba yan?

Goodluck sis

gudluck po