40weeks

going 40weeks nko tomorrow but still no sign of labor. eveprim, pineapple, walking lhat n ginawa ko huhuhu

2 Các câu trả lời

try po pinakuluan na luya sa 3 glass of water.. pineapple juice and fruits 1x a day.. pero king 40weeks na po kayo pinakuluan na luya po..kunting tiis lang po kse maanghang..2 or 3x a day..

4y trước

effective naman po.. kc sobrang taas po ang tiyan ko 37weeks na wala pa ako nararamdaman..

Consult your OB po

4y trước

weekly nman check up ko. ayaw nya mginduced labor, wait lang daw till mglabor ako until 41weeks