Halak ni baby

Hello po need help. 11 days po ni baby ngayon, and after ko sya ipanganak may halak na sya 😔. Wala naman nalabas na sipon sa ilong nya lagi din sya nabahing. Tuwing gabi nahihirapan sya huminga kaya tinataas ko nalang unan nya. Ano po ba herbal med pwede ipainom sakanya? Ayoko kasi sya sanayin sa mga gamot. Thank you in advance po sa makakapansin 😊

6 Các câu trả lời

mabisa din ang dahon ng ampalaya pipigain ung katas nun un ipainom pati pampalabas din ng mga maduming poops ni baby sa tiyan nia un

Ipacheck niyo pp agad sa pedia. Hndi po kasi advisable na kung ano ano ipa inom sa newborn. Basta ituloy tuloy lang breastfeeding.

oregano po try nio.. normal nmn dw kc sa baby my halak since hnd p cla mrunong maglabas ng phlegm.. yung lng pnapainom ko ky baby

4y trước

Try ko po eto mommy. Ilang days po si baby nyo nung pinag oregano nyo sya?

Bawal po kung ano ano sis.. Mas maigi kung matignansiya ng pedia kaso baby plang yan.. Wala png 6 months

4y trước

Kung sa pedia kasi mamsh bibigyan din sya ng gamot. Ayoko muna sana sya mag gamot baka mabigla katawan nya. Kaya kahit herbal lang sana baka may pwede.

Bakit d bayan na check ng pedia ni baby na may halak sya

4y trước

Lying inn lang po ako nanganak eh.

Baka po overfed na sya.