Pa rant naman?

Masayang Araw?? Gusto kopo kasi mag rant dito medyo naiinis po kasi ako ofcourse nakikitira pa kami sa MIL&FIL ko kaya wala ata ako talaga karapatan para sa sariling pamilya ko na. (Kasi nga nakikitira lang) Hahha! So ang aga inays! Ganito kasi yan so aga nga talaga! 5am nagising si baby o siympre dakilang nanay gigising para kay baby so nakilibang kopa siya naglalaro so nakakaidlip pako pagod siympre sa pagaalaga lalo at dalawa pa sila kaya antok pako (di ako nagrereklamo) so on nagsawa si baby kakalaro so nag iiyak nayan gusto ng lumabas(ayaw ko kasi sinasanay si baby na iiyak lang ilalabas ko agad so nilikibang ko muna sa loob ng kuwrti namin) then 5:59am yun lumipas yung oras ayaw pa tumigil ni baby antok nadin kasi 6:20am medyo kasi masakit tyan ko gusto ko sana mag cr I tried to wake him uo para sana makapag cr ako akala siguru niya papaalaga konkaya sabi niya sakin "love saglit lang saglit na saglit lang" so hinayaan ko kase alam ko pagod mata niya sa trabaho (WFH kabang ECQ) 6:39AM GINISING JONA SABI JO SAGLIT LANG masakit na talaga tiyan ko kinuha sakin si baby lumabas na sila ng kuwrto ako sa banyo naman so then pagpabas kinuha daw ni FIL kasi kitq niya siguru antok pa si IJO so medyo papikit pikit pa i IJO sa upuan at humiga tila natutulog gising na yung panganay ko kaya tabi sila then paglabas ko hinayaan kolang hawak siya ni FIL so sabi ko kay hubby sige matulog ka muna since I can see talaga na sleepy pa siya sabi niya hindi na magkuluto nadaw siya ng almusal so pumasok sa kuwrto humiga to take rest for 10mins bago mag nag alarm pa hala niyqn kinukuha ko si baby ayaw bigay ni FIL sakin parang ganon takaga AYAW IPAHAWAK o ipaalaga hinayaan ko sabi ko okay sige kunwari kay baby kasi ayaw din naman sumama sakin so hinayaan ko lalabas na sana ako sa garahe kaso sabi ji FIL o heto niloloko kolang siya gang kinuha kona so nilibang kona si baby after nakita niya tulog si HUBBY sa kuwrto lumabas ni FIL at sabi sakin "ugh dayoff pala ni dane ngayun kaya hayaan ko muna siya matulog para daw makapagpahinga" huwag kodaw gisingin kaese dayoff naman daw kinuha ko cp na naka alarm ng 10mins para di magising diko talaga ginising hinayaan ko instead na magalmusal ako nawalan ako ng gana sa inis kase normal na samin @7am gigising na kami kasi ayaw namin nagagahol ang oras namin at aabutin kami ng tanghaki sa higaan so ang akin lang diko ginising ng 7am which is naka alarm for 7am kase nainis nako naiintindihan konnaman yung pagod asawa ko not to the point na sana pagsabihan ako. Lagi nalang kase ako pinagsasabihan na huwag ko gising kase dayoff naman daw hayaan ko Samantala asawa ko naman may gusto nin na 7am kamintatayo na para makapag almusal na at makakilos agad ayoko na.

1 Trả lời

Minsan talaga momsh. Ikaw nlng ang magpapaparaya at iintindi para iwas gulo nlng. Hirap tlg pag may kasamang in laws

5y trước

Sobra ayan na nagparaya nako😂 maglalaba sana kami kasi ang dami na e kaso pinatulog kunalang sis baka sabihin pa ng tatay pinapagod ko yng anak dayoff pa naman😂🤣 tapos diko rin saknya pina asikaso dalawang bata ako naoang din dayoff kasi ng anak🤣🤣😅