MIl #advice pls

Masaya ako dahil nakabukod na kmi , Kse simula lumbas anak ko dun na kmi nagkaroon ng problema sa MIL ko , nakatira kmi sa knila non, parent style , pagspoiled tipong ikakaharm na ng bata like papahawakn ng gunting kse ayaw nya nkkitang iiyak , over limit, laging kinukuha ending prng d na ako ng nanay ayaw sskin ng anak ko , pagpuna , nagseselos pag nasa mama ako kse d na nya nkkita apo nya , tipong kasagsagan ng pandemic isusugo ank ko sa byhe pra maidala s aknila pag nakontra ako mli , kse ssbhin nilalayo ko. Yan lmng sa mga ilan narnsan ko Nung una puro intindi unawa at pagtitiis sympre un nmn tlga PERO mappuno krin yung pasensya mo at ung mga salita at pinarmdm skin habng ksmaa ko mil ko s baahy, Andtio s dib dib ko ambgat sabhin na nten na dedmahin pero hnde habng nalipas ang araw pnhon lagi lng pasensya at pagunawa , sympre ako nanay at tao lamang .dun ko kng nrmdmn na nagmamanhid at stress dahil sa knya sinsabi ko sa asawa ko pero mamas boy sya lng dhilan ng pagaaway nmin . Kya dko nlng sinsabi iiyak nlng ako patago What to do po? Prng wala kming privacy ngyong nakabukod na kmi Pinapaunta kmi don ayaw ko man kse cocomute kolng anak nmin ng asawa ko pero dnlng ako tattanggi ako lalabas masama . Btw Ngkausap n kmi 2 times NON sa mga misunderstanding nging ok pero gnun prin sya#advicepls .

1 Trả lời

hello po. usap po muna kayo ni hubby, ano mga problema niyo po kay hubby at kay MIL. wag po sana sigawan at magpa ulit ulit. hinay hinay lang po, kung kailangan po isulat para di maligaw ang sinasabi isulat nalang po tapos basahin nalang. makakatulong po sa inyong mag asawa ang maging open sa nararamdaman. pag nagkaintindihan na po kayo ni mister makiusap po kayo sa mister niyo na tulungan kayo kag explain sa MIL na pandemic ngayon may delta variant at nahahawa ang mga bata. hindi ko po alam ang buong kwento, kayo po nakakaalam kaya mag-usap po talaga kayo ni hubby. kalma po kayo mommy at wag magpadala sa galit, family po natin sila kasama po natin nang matagal. pwede din po kayo magtanong sa MIL niyo ano po narafamdaman niya sa inyong mag asawa para mas maliwanagan po kayo sa kilos niya. maging honest po kayo pero wag po bastos makipag usap. maiisip din po ng MIL niyo na kahit na hurt siya sa honesty, may point din po kayo. hindi po sila masasamang tao mommy sadyang may dinaramdam lang po sila at hindi mailabas nang maayos. iba po kasi talaga ang panahon ng mga nakatatanda pagdating sa emotions at paglalabas po ng saloobin.