NangingiLala ba baby ko 😭

Masasanay din po kaya baby ko sa yaya nya ayaw kasi sasama at dede sa kanya ..3mos ko kasi sya inalagaan, eh need ko na po pumasok sa work.any tip po please 😭

7 Các câu trả lời

working mom din ako, 4months na ako ang nagalaga sa baby ko. pero sa awa naman sumasama sya. since wala kaming yaya dahil natatakot din kami ipaalaga sa iba, yung nagaalaga yung family ko,.kung sino ang off duty sa work tinry ko iexpose pakonti konti si baby sa mga magaalaga sa kanya. pinapapunta ko yung mga kapatid ko sa bahay namin, minsan yung mother or father ko pag wala silang work para makilala sila unti unti ni baby, para pag nagwork ako di ako mahirapan na magiiyak iyak sya dahil wala ako. so far okay naman yung ganung ginawa ko.

Naransanan ko na to, and na survive ko naman gnwa ko ni advance, ko, si, yaya ng pasok then unti unti nghahati kme ng bntay, imean pgumiiyak shka ko humahalili then unti unti den snsbay, sa, bote my mga times tlga na ndi, sia, dede, pero aun nga times goes by nasanay naman sia sa bote :) tiis tiis lang tlga pg naiyak sia kaht pano

mih dapat kasi pinapakilala mo sya sa ibang tao or kahit relatives para sanay sya sa iba, baby ko kasi e maraming relative asawa ko di sya nangingilala.. yung mother ko ngayon lang nya nakasama pero sumasama sya at di sya naiyak.

1y trước

ako lang po kasi halos stay sa bahay nung 3mos na inaalagaan ko sya puro nag wowork din kasi mga kapatid ko 😓

mi mag Iwan ka Ng hinubaran mong damit yun Yung laging ipapadikit sa Kay baby para Amoy nya Ang Amoy mo para di mag hanap Sayo tapos pag. matutulog Siya semi Gawin nyang kumot Yung damit mo nayun para. di sya na iyak iyak

oo ganun tlga po kasi nasanay si baby sau,.akala ni baby ikaw ang mommy nya mahirap pa nman mkita ng baby na aalis kna.nakkadurog ng puso mas mabuti pa wag kang papakita sa knya pag aalis kana para di po sya iiyak

Syempre sis masasanay tlga yan sa Yaya niya. Cons yan ng pagiging working Mom. Pero nasa sayo naman yan kung pano ihahandle yung communication niyo ng anak mo.

pa Dede nio po SI baby sa ibang tao. dpat hnd ka nia makikita while dumedede sia. gwin nio Po at least 1 week bago ka bumalik sa trabaho pra ma sasanay na sia