pacifier

Pano ko kaya masasanay sa pacifier si baby saka sa pag dede sa bote ? ginagawa nya kasi pampatulog dede ko wala nko nagagawa sa bahay .

1 Trả lời

Nakaka inggit naman po kayo, si baby ko pag pinapadodo ko tinutulak niya palayo.. and maamoy niya pa lang dod ko kahit wala pa sa bibig niya nipples ko umiiyak na agad 😭 pangarap ko yannmag breastfeed kahit gang 3 months lng kaso wala ako milk kaya 1week lng nakadodo si baby, di pa araw2 un.. Pag busog napo siya after breastfeeding saka niyo po bigay pacifier..