small

masama po ba yung maliit magbuntis?? 5 1/2 months na po ang tyan ko .. pero ang liit daw..

small
111 Các câu trả lời

wala sa laki o liit ng tyan yan momsh di purket maliit ung tyan maliit din si baby at di purket malaki tyan malaki si baby, kaya po maliit mag buntis ang iba naka base po yon sa weight nyo.

Di naman mamsh, same here 7 months na yung saken ang liit daw lagi ako kinuquestion bat ang liit. Eh normal lang size ni baby last CAS nya. FTM din, hayaan mo lang basta normal si baby.

Normal lng yan basta sinabi ng ob mo oki ang lahat ang laki at timbang ni baby di yan bumabAsi sa laki wag mong pansinin nag sasabi syo nyan kasi di nmn sila ma ngangak kundi ikaw.

Ultrasound lang po makakapagdetermine kung healthy si baby. wala po yan sa laki o liit ng tyan. Kung okay namn po result nyo sa ultrasound, wala po kayo dapat ikabahala. :)

dont worry po,walang masama kung maliit magbuntis as long as healthy po kayo pareho...ako nga nung magbuntis hindi halata na buntis ako,lumaki tiyan ko mga 6-7 months na

Ako maliit lng din nagbuntis pero nung lumabas ung baby ko 2.8 sya ... mas mainam ang maliit lng si baby sa loob ng tyan kesa malaki kasi ikaw din ang mahihirapan !!!

As long as healthy po si Baby, okay lang po. Ganyan din po ako. 6months na pero yung tyan ko pang-4months. Iba-iba kasi yung body type at composition natin. 😊

It's normal. iba iba may buntis mga babae di kahat pare-pareho kesyo maliit o malaki bump mo it's does not matter. basta healthy kayo pareho yun ang importante

normal lang naman yan iba iba naman po kasi tayo ng katwan . ano bang magagawa naten kung maliit ka magbuntis. as long as healthy si baby no need to worry😊

5 months tiyan ko nun di ko pa alam na buntis ako kung di pa ako nagpa ultrasound lagi pa akong nakapants nun 😅 i have pcos before kaya di ko talaga alam .