Anong mangyayari kapag naiipit ang tiyan ng buntis?

Masama po ba yun yumuko or mag-bend pag buntis? Pag naiipit yun tummy? Naiipit ba ang baby sa tiyan?

22 Các câu trả lời

Masama po ba Yung naiipit ang baby sa tyan habang nahiga like patagilid ano po epecto sa baby???

2mo trước

Ako po mas komportable pag nakatihaya di ko po alam kung bakit haha

Masama po bang nalilipasan lge ng gutom ang buntis ? Wala po kasi akong gana at palaging stress 3rd trimester napo ako

Hindi naman po masama pero patulong ka nalang po. pero kung nafeefeel mo na uncomfortable na sayo yung posisyon better na wag mo nalang gawin :D

Bend your knees if you need to pick something from the floor mommy, esp if malaki na yung tyan mo.

yung baby ku sa left side lage naggalaw .. maiipit po ba sya kapag sa left side din ako nakaharap. matulog..

masama po pag naiipit si baby. not reco po sa mga buntis ang Mag bend o yuko palagi.

kung uncomfty ka sa movement na yun and you feel something wrong, don't do it.

It's okay as long as you don't feel pain or uncomfy. Don't overdo it though.

okay lang if comportable ka sa galaw na un na walang sakit na naramdaman mommy

hello masama po ba ang yumuyuko pag buntis?