Anong mangyayari kapag naiipit ang tiyan ng buntis?

Masama po ba yun yumuko or mag-bend pag buntis? Pag naiipit yun tummy? Naiipit ba ang baby sa tiyan?

27 Các câu trả lời

masama po pag naiipit si baby. not reco po sa mga buntis ang Mag bend o yuko palagi.

kung uncomfty ka sa movement na yun and you feel something wrong, don't do it.

It's okay as long as you don't feel pain or uncomfy. Don't overdo it though.

okay lang if comportable ka sa galaw na un na walang sakit na naramdaman mommy

hello masama po ba ang yumuyuko pag buntis?

Hindi nmn masama , pero wag ka lng masyadong yumoko.