Bleeding gums

Masama po ba yun sa nag bubuntis?

9 Các câu trả lời

natural lang dw po yun sa mga buntis. hormonal changes. keep brushing nlng po 3x a day and mumug ng listerine or bactidol Some women get swollen and sore gums, which may bleed, during pregnancy. Bleeding gums are caused by a build-up of plaque on the teeth. Hormonal changes during pregnancy can make your gums more vulnerable to plaque, leading to inflammation and bleeding. This is also called pregnancy gingivitis or gum disease.

nangyari din po saken yan. nagswollen pa gums ko. sobrang sakit at hirap kumain. nag gargle ako ng water w/ salt para mabawasan ang sakit. nung nagstart ako mag calcium supplement (reseta ni OB) di na ulit nagbleed yung gums ko. nawala na rin sakit.

Normal lang po. Kasi parng bumababa ang calcium kasi anjan c baby. Wag po nnyo kalimutan mag pa dentist para mbigyan ng gamot para sa bleeding gums.

Normal mamsh. Nagbi bleed din gums ko e. Lalo na oag nagtu toothbrush.and its normal naman for preggy.

Normal po kaya mild lang qng mag toothbrush ganyan din kc aq 😊🙏🏻

Normal lang po na nag bebleed ang gums pag buntis. Ganun din po ako

Same! Every time na nagtutoothbrush ako lagi nagdudugo gums ko.

Hindi po ba makaka apekto sa Baby yun?

Normal na yan