Constipation

Masama po ba sa buntis pag constipated ka ? Hirap po kasi kong dumumi.

63 Các câu trả lời

More water and fiber. Lagi ka din magmilk, wag masyado sa banana, OK lang once a day. Lagi ka din maggulay

Constipated din ako mamsh. Pero pag umiinom ako more water at 2 yakults everyday nakakadumi na ko lagi.

Parang normal na sa buntis pero pwede ka naman po uminom ng madaming water para di ka mahirapan

Pag umiinom ng iron ganyan talaga. Kumain ka lang ng mafiber na fruits and vegetables

normal po yan dhil sa vitamins na tinetake mo. inom ka more water and gulay

Tell your OB mamsh baka sa mga vitamins na tinitake mo kaya ka constipated.

normal po un momsh.. inom ka more water and minsan nag yakult din po ako

Normal naman yan sis inom ka nlng maraming tubig tas kain papayang hinog

inom lagi ng water sis, chaka fruits and vegetables na maraming fiber

more water intake mommy. Kain ka din papaya para hndi ka constipated.