Tang

Masama po ba pag araw araw umiinom ng juice? O ok lang nmn.?

17 Các câu trả lời

Masydo mataas sugar ng tang.. Kaya mas maigi na minsan lng uminom.. Ung friend ko po hilig nmn nya ung mg delmonte n organic juicess.. Aun araw araw nya un dahil sa init din kya npapainom sya. Ending ngkauti po sya.. At muntik pa mpreterm labor.. Kaya mas maigi n fresh fruits nlng at water inumin. Kahit sabhin may label n organic or rich sa vit c di k p rin sigurado may preservatives pa rin un at sugar.

Ako po nakakainum lang pag may kainan hehehe kasi libre minsan po pwede pero pag araw araw bukod sa malamig sya di naman po sya healthy.iniiwasan ko po hanggat maari uminum ng juice at softdrink.. mag blend ka nalang ng prutas or buko ka nalang po..un po kasi ginagawa ko..

kung juice na mga Tang sis, bawal po. kasi mataas sugar niyan. if gusto mo magjuice, yung natural na lang siguro na fruit juices... 😊 mas healthy pa po.

If powdered juice, i think hindi maganda sa katawan kung araw2 kasi mataas sugar content. Pwede kapag fresh juice tapos wag na lagyan ng asukal

Are you pregnant momsh? If yes, you can drink po in moderation. Puro sugar yun, baka tumaas sigar level mo. Iniiwasan din kasi yun pagpreggy.

Masama mamsh kung everyday, mataas ang sugar ng mga powdered juice mas ok kung minsanan kalang uminom

bad for the health mommy kung artificial juice.. magaas sugar content

Powdered juice? Mataas sa sugar, mas okay if in moderation.

mataas po ang sugar content so masama pag araw araw ☺️

It is bad for your health sis bka magka uti ka nian ..