Tang Juice

Ok po ba sa buntis ang Tang Juice? Or powdered Juice? Honey and lemon Flavor po.

20 Các câu trả lời

Paminsan-minsan mamsh oks lang. Wag lang gawing tubig yun na maya't-mayain. If pede mas ok na mag-natural na lemonade ka na lang. Mura lemon ngayon samantalahin natin 😁

wag lang madalas... process kasi yan.. pwde yung natural orange juice or lemon juice yung ikaw mismo pipiga sa prutas

Pwede naman uminom ng powdered juice basta wag marami at palagi dahil sobrang tamis ng mga powdered juice

Ako umiinom din powdered juice once a week tas nilalagyan ko ng madaki ice pra di ganun katamis

okay lamg nman po , minsan lng tapos bmawi ka nlng po sa tubig

Okay lng basta inom pa din ng madami water after.

Oo basta control lang bawal tumaas ang sugar :)

Umiinom din ako nyan. In moderation lng.

Its okay basta wag sobra and madalas

Wag po madalas at konti lang dapat.