Water

masama po ba kung masobrahan sa pag inom ng tubig ang buntis? may nagsabi sakin na pupulupot daw ung umbilical cord sa leeg ng baby.

15 Các câu trả lời

di naman. mga ob pa nga nagsasabing.. drink lots of water eeh.. ako naman mayat maya inom ng tubig.. para kahit wiwi ng wiwi hehehehe

hindi totoo yan sis, mas madami kang water na tinatake mas maganda lalo na ngayong summer para iwas ka din sa UTI. 😊❤

Ang alam ko po maganda madaming water kapag preggy. Ako non nakaka ilang tubig ako sa isang araw eh.

hindi po totoo yan sis.sabi ng ob ko pamahiin lang yan. mas maganda nga dw drink lots of water.

no mamsh..mas better nga po na more on water taung mga preggy dhil prone Tau Ng UTI.

Sakin naman yung tubig talaga na maraming yelo yung iniinom ko. napakainit kasi.

hindi po totoo kasi mas kailangan natin ang tubig lalo na ngayon buntis tayo

sabi sakin na mama ko, kailangan inom ng inom ng tubig for you and for baby

Hindi pong masama uminom ng maraming tubig mas kailangan natin yan ngayon.

no po. mas maganda ng more water para iwas uti. prone kasi buntis don e