Cold Water

Hello mga mi. Ask ko lang bawal ba sa buntis ang pag inom ng cold water? May nagsabi kasi sakin bawal daw ako sa malalamig na tubig. 19weeks preggy. 😇

6 Các câu trả lời

ok lang as per ob ko wag lang cold drinks like coke or masugar like milktea un daw kasi mabilis magpalaki ng baby and pede ka magka GD

Hindi naman bawal. Sa init ng panahon ngayon kelangan natin yan. Lagi din ako cold water. Ang bawal lang eh yung softdrinks.

2t trước

Yun nga eh.. mas doble pa nman ung init na nararamdaman ng buntis. Nagworry lang.

Hindi naman po bawal ang cold water,ang bawal ay ang mga cold na matatamis like ice cream, shakes,milk tea and etc

No. Did you ask bakit daw po bawal?

hindi po bawal.