masama ba sa buntis laging nakabukaka?

masama po ba buntis madalas nakabukaka? d ko kc namamalayan nakabukaka na pla ako napapansin lang ng hubby ko.

41 Các câu trả lời

hindi ata. ako kasi dati nung kabuwanan ko dapat daw laging exercise like bumukaka, para daw bumuka si pempem.

okay lang po yan. lalo na if mag nonormal delivery kayo, na sstretch yung cervix niyo hehe

parehas tayo sis di ko maiwasan bumukaka, kumportable kasi 😂 nagagalit si hubby at mother ko

Hindi naman po siguro. Ako kase laging nakabukaka kahit nakasakay sa tricycle 😅😅

Sabi sakin ng hipag ko.. Kng gusto mo normal ka manganak wag ka lage Naka bukaka 🤣.

ganyan din ako sis, kaso cnasabihan ako ng lola ko at hipag, lalaki daw ulo ng bata

d po maiwasan lagi tlg tau mappa bukaka ehe ok lng nmn bka kakabagin lng 😅

Parati ka bubukaka pag malaki na tiyan sis, malaki na kasi tummy naiipit😂

Di naman masama bumukaka. pag lumalaki tyan mo talagang mapapabukaka ka.

yes po kc xempre pag nakabukaka ka papasukan ng lamig o hangin ung pwerta mu.

5y trước

hindi mo po yun maiiwasan lalo kung malaki n tyan mo, hindi mo n tlga mapagdidikit legs mo..at wala din katotohanan yang mga lamig n pumapasok sa pwerta