masama ba sa buntis laging nakabukaka?

masama po ba buntis madalas nakabukaka? d ko kc namamalayan nakabukaka na pla ako napapansin lang ng hubby ko.

41 Các câu trả lời

okay lang yan mommy.Ako nga tuwing uupo ay automatic nang nakabukaka,hehe.Sinisita ako minsan ng asawa ko kaso wala syang magawa eh sa ganung posisyon kasi ako kumportable😊

Sinabihan dn ako ng mother ko n bawal kc maselan ako magbuntis baka daw ako makunan eh d nmn ako comportable pag d nakaka bukas parang d ako makahinga.hehhehe

Aq rin mas komportable na nakabukaka..lalo ngaun 35 weeks na aq...automatic eh 😂 saka naiipit tyan ko..kya bukaka pa more 😆

Hindi naman siguro as long as okay ung shorts, halos lahat ng nakita kong preggy including me di mo napapansin nakabukaka na pala haha.

Same dn po aq. Lagi dn aq sinasaway ng nanay q kc lalaki dw ulo ni baby. D ko nmn nmmlyn na nka bukaka n pla me pag nka upo.

Walang masama dyan. Normal yan kasi lumalaki tiyan mo. Yung bandang part sa puson mo maiipit kung lagi yan nakadikit.

hala ganun din ako mga momshies ung panganay Kong anak nakakapansin nahirit kc Tummy ko..kaya ayon bukaka pamore

sabi nang mama ko bwal daw kasi lalaki daw ang ulo nang baby ko baka ako mhirapan daw ako pagmanganganak na ako😅

Maglakad nga lang medyo may gap na ang legs, pag upo pa kaya? Di na kaya yung upong sexy maiipit na si baby. 😂

pag malaki na po un tummy mo normal po na mapapabukaka ka hirap naman kc if pilitin mong pagdikitin un legs mo..