TRANS V masama po ba?

Masama po ba ang magpatrans V lagi? 3 beses na akong intrans V.

10 Các câu trả lời

yan din po ang winoworry ko dati kasi 2x na ako trinansV dahil may subchorionic hemorage ako sa loob pero nag search po ako wala naman side effect ang transV sa baby ang di po talaga safe ay xray because of radiation.

3y trước

13 weeks na po ako ngayon nong unang transV ko nong nalaman ko na buntis ako nong 7 weeks nong sunod po 11 weeks.minsan po talaga na sakit puson ko normal naman daw po yun sa buntis.tsaka sasabihin naman po yan sainyo ng OB kung hindi safe ang transV.

hindi po ako more than 3x ata nung nagbleedinh though sb nung nilipatan kong ob enough na ang isang trans v

hindi naman po 2x akong nagpra trans v noon... healthy naman po baby ko😊

Hindi ka naman nila papayagan itrans v ulit kung masama yan.

kung advise ng ob mo ok lang naman saka if my reason tlga

ako nakapag pa xray ako di ko kc alam na buntis ako

Hindi po..

Hindi po.

Hindi po

No po.