trans v

Masama po ba ang lagi nagpaptrans v? Ilang beses po kasi nakapag pa trans v bago maglockdown eh. 5 weeks 8 weeks tsaka 10 weeks po. Thanks po

2 Các câu trả lời

Ako nung 1st trim ko, apat na beses ako nag pa transv ok naman si baby.

Hindi naman masama sis, pero bakit po umulit ka uli around 10 weeks?

4y trước

Kasi po nung mag file po ako sa SSS ayaw tanggapin yung ultrasound ko kasi hnd complete yung name ko. Sinabi ko din po sa Ob na pang requirements lang po.