5months pregnant..ask lng po.

Masama po ba ang lumalakad ng lumalakad kc lumalabas po ako ng bahay na 8am or 9 papuntang work coordinator po kc ako kaya store check po talaga gawain ko kaya oanay lakad pag dating ng 2pm nman cnisigurado ko na naka uwi na po ako..minsan po kc ramdam ko po talaga ung oaninigas ng tiyan ko..

2 Các câu trả lời

Ganyan talaga pag panay lakad. as long as walang contraction ok lang. basta pahinga pahinga ka din. ok naman yan active ka. mararamdaman mo naman pag hindi na keri. ikaw makakaramdam ng katawan mo miii

2y trước

salamat po

masama pag naninigas at humihilab po sabi ni ob.. in my case pinag bed rest ako at binigyan ng pampakapit. 5 mos.pregnant

2y trước

tnx po