Paghikab ng may tunog at Pagtulog sa hapon.

Bawal po ba ang paghikab ng may tunog pag buntis? At wag daw po matulog ng 1 or 2 sa hapon, kc buntis daw po ako, dapat daw mag lakad lakad. Gumigising naman ako ng 6 or 7 am, maliligo at lakad lakad sa labas papuntang tindahan. Lagi po kasi akong sinisita ng kasama ko sa bahay. 4 months na po tiyan ko. Thanks po sa sagot.

1 Trả lời

parang mahirap naman pigilan ang tunog ng paghikab sis. minsan kasi may tunog talaga yun.

4y trước

Ou nga po haysss, ung pinsan po kc ng asawa ko lagi akong pinupuna, "oy dapat ganito, hnd ganyan." At nung nagpa checkup po ako, pag uwi ko tinanong nya kung ano ang balita. Tapos sabi nanaman nya "ay bat ganun lang? Dapat hnd ganun, ung sa kapatid ko hnd naman ganun." Lagi syang ganyan. Sagot ko nLang, " hnd ko din alam, hnd naman tayo nag aral ng frofession nila". Wala din naman syang experience na magbuntis.