verbal abuse

Masama bang tawaging t*anga ang live in partner kahit t*anga at in*util naman talaga sya? Sa loob ng 16 years wala sa hinagap nya ang salitang responsibilidad. Puro nakaasa sa akin at sa mga magulang nya pero pinagtatakpan ko lagi para mabango sya sa mga kaibigan at kapamilya ko. Yun lagi dinadahilan nya eh talaga namang t*anga sya!!!!

1 Trả lời

Pano ka nakatagal knowing na ganyan pala siya? Hmmmm. For sure punong-puno kana. Try mo muna kumalma and pag isipan mong maigi if magcocontinue ka pa kasama sya. Maybe 16 years is enough para magising ka. Life's to short to live in regret sis.

4y trước

We were happy. We are happy. May mga times lamg na ganito. Ok naman ako na working tapos sya sa bahay alaga ng kids and all. Pinagtayo ko pa nga ng business and here comes pandemic. Depressed ba sya bgla sumasabog? Shame on me. Para syang ewan pag tinatawag kong ganun eb kasi nakakapikon naman talaga minsan