puyat

masama ba talaga matulog ng mga bandang 10am, kahit mga 5am naman po gumising.. antok na antok na po kasi ako ng mga gantong oras and sobrang hirap na po makatulog sa gabi, hindi na po nabubuo yung 8hrs.. pasagot naman po pls

6 Các câu trả lời

Pwede naman po matulog anytime mo gusto. Mas mahirap naman po kung nagpipigil ng antok. 7 months preggy here at wala naman akong manas kahit lagi ako nakahiga at natutulog. Mas kailangan po ng katawan natin ngayon ang pahinga 😇

Ako basta inaantok, natutulog ako. Basta nakakatulog ng 8 hours or more a day, kahit hindi tuloy tuloy, okay na. Alalay na lang din ng vitamins tsaka foods na rich in iron.

Naku sos, im 17weeks preggy and yan po nagagawa ko pag weekends , ang matulog ng 10am at magigising ng 12pm ..

Anytime po pwde matulog, wala pong masamang time matulog.

Ayy sis kpag inantok ako tulog tlga 😂 , kpag Gabi nagbabasa ako books para antukin ..

ayaw ng byenan ko ako patulugin kasi daw pasalungat ang araw, tas lalo daw nakakapanas 😭 di ko na tuloy alm kung paano makakabawi ng tulog