3 months old baby

Masama ba kapag nag antibiotic or nag gamot na agad si baby?

6 Các câu trả lời

No naman po as long as based sa assessment ni pedia ay need talaga nya magtake ng antibiotic para gumaling po. yung ibang babies po pagkalabas na pagkalabas pa lang nagantibiotics na dahil ang infection, delikado po lalo na sa mga babies.

Baby ko pagkapanganak nag-antibiotic agad for 1 week. Okay nman sya ngayon 2 weeks old na. Purpose kase ng antibiotic is para maiwasan or mapigilan ang infection kaya kung nireco yan ng pedia kailangan sundin para iwas sakit.

if needed, dapat po ibigay ang antibiotics and dapat po prescribed ng doctor for correct dosage and administration ng gamot.

Nag antibiotic din si baby ko 2 days after birth, 1 week na gamotan ngayon po 5 months na si baby ☺️ very healthy

Hindi naman as long as prescribed ng pedia. Mas masama po na hindi magamot kung ano man kelangan gamutin kay baby.

As long as prescribed ng pedia sis, ok lang. Wag lang magself medicate