3 weeks na may ubo si baby

Mga mie 3 weeks na may ubo si baby. 2 months old na siya next week. Nag pa-pedia kme then sabi e-nebulizer si baby ng 3days pero may ubo parin siya hindi nakuha sa nebu. Binigyan siya ng antibiotic amoxicillin kaso na worry ako mga mie painumin siyang antibiotic. Hindi naman siya stethoscope ng pedia if may problem ba tlga sa baga niya nag pa resita agad ng antibiotic. Kaya gusto ko mag consult ng ibang pedia. Ano tingen niyo mga mie tama ba tong ginawa ko???

1 Trả lời

Pwede naman po kayo magpa second opinion pero kasi mi ganyan din nireseta sa baby ko nung may ubo sya

2y trước

Opo gumaling po.