Preggy

masama ba ang pagmomotor sa buntis? 4months preggy.

4 Các câu trả lời

Yes worse case scenario, mawala si baby mo dahil magkapasa pasa sya sa loob ng tyan mo.. Better not to ride nlang sa motor while preggy.. Mas mabuti na mag ingat

More on over all safety po ang concern since pwede sumemplang or mabangga kahit maingat pa mag drive. It's risky po. Depende din kung maselan ang pagbubuntis

Yes. Yung Tita ko nakunan just this month dahil sa kakasakay nya sa motor. 6 months na yung baby boy nya sa tiyan nung nakunan sya.

Safety first nyo ni baby kya wag n lng po mag drive ng motor.