Anti Tetano

Masakit po na yung iinjectionan ka ng anti tetano? Takot kasi ako sa injection mga sis. ?

2 Các câu trả lời

Yes, momsh. Mabigat sa balikat. Pero kakayanin naman lahat para kay baby, di ba? 😉

5y trước

Dagdag ko lang sis. Sobrang takot ako sa needles noon, nanginginig muscles ko and all. But when I realized na mas napapahamak ko si baby by doing that, nilakasan ko loob ko and nirelax ko na lang. Now, okay na. Medyo immune na ako.

Hindi naman. Parang ordinary na turok lang.