Anti-tetano Injection

Question lang po. Pwede po bang maligo after maturukan ng anti-tetano? 'Di kase sinabi nung doktor. 'Diko din naitanong ??. Salamat po sa sasagot.

11 Các câu trả lời

yes mommy pwede po para iwas sakit din lalo na kung sa ospital ka galing. ako after ko magpa anti tetanus vaccine pag uwi naligo na ako ng warm bath kasi sa ospital clinic ng OB ko

Okay lang naman mommy. Ligo ka nalang po the day na magpaparurok ka. para kung wala ka sa condition after your shot, ay okay lang naxwag muna maligo.

Oo naman ate. Pero mas better na maligo kana muna bago magpaturok at masakit po kasi after maturokan feeling nangangalay yubg braso.

5y trước

Thanks po. Sabi kase ng iba, bawal daw 😅

Pwedeng pwede po. Myths lang yung hindi pwede maligo after injection. Kahit sa babies after vaccine pwede maligo

pwede naman lalo n galing ka sa labas. Ako naliligo agad pagkagling ng hospital. for safety n din

hanggang ilang araw po bago mawala? yung akin po kasi 6days na ang sakit pa rin po salamat☺

3y trước

depende sa movement ng kamay mo :)

opo pwede po.masakit lang kasi talaga tang inject mg anti tetano

5y trước

Eyy tunay. Bitlig po eh.

Pede ba magpa inject ng anti rabies kahit may sinat

pwedeng pwede po.

pwede nmn po