anesthesia

masakit po ba yung process ng pagturok sa likod ng epidural anesthesia for Cs delivery?? mejo kinakabahan po kasi ?

27 Các câu trả lời

Actually po di mo na mararamdaman un tusok if sobrang sakit na ng tyan mo hehe di ko naramdaman un anesthesia sa first baby ko dahil grabe na un hilab...emergency CS po ako...😁 Pray lang po tayo na maging maayos ang lahat at healthy kayo pareho ni baby 🙂 God bless po 😊

Nakakanginig lang po isipin pero parang injection din po sya. Mabilis lang yun process lalo na kung susundin mo lang un anesthesiologists.😊

5y trước

Kaya nyo po yan. Lakasan din ng loob. Mahina pain tolerance ko pero pinilit ko talaga magpakatapang para safe si baby and me 🙂

Hindi po sya masakit kasi before ilagay yung epidural my nauna ng anesthesia na ilalagay sayo . Mas nasaktan ako sa skin test :)

5y trước

thank you po.. mejo nawala na yung kaba ko.. mas marami yung hndi nasaktan sa turok 🥰

Hindi po. Mas masakit pa pagturok ng dextrose sayo. Natakot ako nung binaluktot ako para sa anesthesia pero wala naman pala

Mejo po. Haha. Pero wag ka kabahan. And be careful po during the process. Isang maling galaw lang po, pwede ka po maparalyze.

5y trước

Hindi naman marami. Pero that's actually a possible outcome pagnamali yung turok.

Nope. Maramdaman mo lang yung needle ng very light then followed by the numbness for the procedure

Sa mga nababasa ko masakit daw pero ako wala kong naramdaman. Yung skin test ang masakit. Haha!!

Yes po, abot hanggang spinal cord ung karayom. I already experienced 🖐️ kaya yan sis..

Hindi namn mskit mahirp lang bumaluktot parang hipon un lang pero yakang yaka yan sis

Hindi po.ang masakit po pagkatapos.1 year nko na cs hanggang ngayon ramdam ko p din.