IE

masakit po ba ung IE ? im 35weeks and 4days preggy with baby Boy??

21 Các câu trả lời

Hinga ka sa bunganga, ok pa pag nakanganga ka. Hingang malalim magrerelax muscle para di amsakit pag pinasok

Tolerable naman yung pain. Just breathe through your mouth kapag ipapasok na ng doctor ang fingers nila.

Yes masakit tapos sasabay pa contraction mo habang nag labor. Pero mas masakit parin matahi.

Yes po masakit ang IE..lalo na pag on labor kana..sobrang sakit po ng IE

Ou masakit I'm 37 weeks bago lanh ako na ie bit still close pa cervix ko

masakit xa for me. thrice ako ina-IE , different doctors 🙁

Medyo masakit. Try to relax. Nagulat lang ako saglit. Hehehe

Masakit. Pero depende padin yun sa pain tolerance mo. 😊

Para saken hindi naman pero ang weird lang ng feeling😅

Depende sa mag a ie sayo. Ob ko di masakit mag ie.