Mga miiiii

Masakit po ba magpa cs? Takot po kasi ako sa anesthesia na ituturok sa spinal huhu. Ano po dapat kong paghandaan/gawin kapag magpapa cs ako? Ftm po. Salamat

3 Các câu trả lời

Sa mismong operation wala ka naman mararamdaman. Ang masakit ay yung healing stage kasi pag first time mong tatayo parang luluwa yung tyan mo 😅 kaya helpful ang binder. Mas matagal din ang healing pag cs, masakit tumawa, bumahing, bawal din yumuko yuko. Need mo din painkillers kasi may time na makirot yung tahi.

During operation wala ka naman mararamdaman. pag nawala na yung anesthesia dun mo lang mararamdaman yung sakit.

ako din takot.. kumusta turok sa likod mii? na cs ka na ba?