Just asking

Masakit po ba kapag tinatahi ka after mo manganak? Nafefeel nyo po ba? O may anesthesia po? Hehe. Curios lang po, ftm ☺️ currently on my 34th weeks na po?

1 Trả lời

Walang anesthesia yun mamsh. Nafeel ko nung tinatahi ako pero di ko naramdaman yung sakit kasi naka focus ako kay baby 😊 kaya mo yan mamsh

5y trước

Ganyan din ako nung una mamsh. Natatakot ako nun yung tipong ayoko na ilabas si baby hahahaha pero nung naglabor na ko unti unti nawawala takot ko mas nagfocus ako kung pano ko ilalabas ng maayos si baby 😊 tiwala lang kay God gagabayan ka niya 😊