Discharge on 34th wk

Hello po. Pasintabi po sa mga kumakain. Im currently on my 34th wk. Is this normal po ba?

Discharge on 34th wk
5 Các câu trả lời

ganyan din po sakin then may dugo na sya sa undies ko pero sabi ng ob ko nag sstart n daw mag open cervix ko..pero malayo pa c baby.im 36 5/7 weeks na.balak ko pa sana pumasok sa work.kasi sabi ni OB 1-2 weeks pa bago totally mag open cervix ko

not ok pinkish cervical discharge pag ganyang parang sipon. at di mo pa kabuwanan. inform your ob.

baka po mucus plug na yan mhi. go to Hospital na po or kay OB. kasi 34 weeks ka palang po

go to your ob or nearest hospital baka po mucus plug na po yan

No mii