Taking Lang po 38weeks pregnant Napo ako normal Lang poba Yung ganto Gabi Gabi masakit Ang tyan na p

Masakit Ang tyan para kang natatae na rereglahin pero no discharge padin

1 Trả lời

Contractions na po yan kasi nasa 38 weeks naman na po kayo. Observe niyo po yung paghilab kung ang paghilab ay less than 3-5 minutes ang interval naglalabor na po kayo. Tawag ka na po sa OB para mainform niyo po siya sa nararamdaman niyo po. Have a safe delivery po.

4y trước

Gabi Gabi syang masakit sis tas ngayon Naman pabalik balik ako Ng cr panay ihi tas pasumpong sumpong Yung puson naninigas tummy pero nilabasan ako Ng milk na may yellow sis