what about twin baby ?

Mas risky ba manganak if twin? Plan kasi manganak sa public hospital , kaya lang meron phobia , since ang friend ko nawala ang baby dahil sa lying in ipinanganak. Dahil sa kulang sa budget....same din case namin Indi napag handaan at indi iniexpect na twin pa What do you think.any advice

1 Trả lời

Aq po 1st baby q private aq kc as in d p aq marunong of everything being pregnant and so on. But sa 2nd baby q ngpublic n aq dahil sa sobrang gastos pra makatipid n rn basta lakasan lng ng loob momshie. Kaya mo yan & prayers xempre its a big help.