Second Baby

Mas nakaka-kaba pala talaga kapag pregnant ka kahit second baby mo na. Alam mo na kasi yung sakit na pag dadaanan mo sa labor and panganganak. Hindi kagaya nung first time na nangangapa ka pa kung gaano kasakit ang aabutin mo sa pag lalabor. But still nandon padin ang excitement. Sino dito nakakarelate? 😂

2 Các câu trả lời

Ako po mas paranoid ako dto sa second ko lalo na yung mga di ko naranasan sa eldest ko naranasan ko dto sa second pregnancy ko nanormal ko ung eldest ko dto possible na cs ako kasi hb ako pero bahala na ang mahalaga safe kami nang anak ko kung maccs man😍😘

Same 😂