Swelling

Mas malaki ba chance na maCS pagnagmamanas? 8months preggy here.

10 Các câu trả lời

pg mataas bp ma cs tlaga po. Ako manas din 36W 2D d nmn ako HB. :) Monitor your bp nlg po. Ako my chance na ma cs dhil s cordcoil ni baby nakapulupot 2.

depende naman yan sis, ako nga wlang mnas nung manganak ako pero na cs ako mliit sipit sipitan ko.

Hndi mommy. Marami akong kakilala na manas nung nanganak pero nakayang mag normal.

It depends sis kasi yung hipag ko manas din sya pero nanormal nya😊

Hindi rin., depende sa case ng bata sa loob at sa kaso nang nanay.

Possible kasi sign ng mataas na BP ang manas. Monitor mo BP mo.

Hindi nman. Basta wag lng sasabayan ng pag taas ng BP.

possible sis

Hindi po.

hindi