Covid19 bakuna

Magpapa covid19 bakuna ba kayo? Ako oo para mas malaki ang chance na makaiwas na mahawa. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

6 Các câu trả lời

Nag ask na din ako sa Ob po kung pwede na ako mag pa vaccine pero sabe nya wag na daw muna. 😞 baket kaya may ibang Ob na nagbbigay ng clearance or certificate na pwede magpabakuna ang preggy.

Opo mommy. Nakaregister na ako at ng asswa ko. Kaya excited na din akong mabakunahan.

gusto ko dn magpabakuna pero sana payagan ako ng midwife ko 28weeks preggy na ako .

Ako din po! Will get vaccinated pag available na.

Yes! Sana magkaron na tayo ng maraming supply :)

yes.