Mas makakatipid bang magpa laundry or mag washing machine sa bahay?

33 Các câu trả lời

Depende. Kung madami kayong pinalalaba mas maganda yung automatic washing machine, ung isasampay mo na lang yung damit kasi napiga na siya lahat lahat. Di mo pa need bantayan. Mas tipid sa kuryente yung may inverter technology pero mas mahal. Sa laundry naman kasi may tendency mawala yung damit. Ganyan kasi ako dati tapos may nahahalong ibang damit dun sa pinalaundry ko. Ang hassle din pag need mo na yung damit tapos di pa nila tapos labhan.