Uni love Baby Laundry Detergent

Hi mga mommy! Sino may gamit ng baby laundry detergent ng uni love? Milk scent. Ilan ml po lagay nyo sa automatic washing machine kada salang? Mas okay po ba yung Powder scent? Para kasing mas may amoy pa yung perla na white kesa sa Milk scent. Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

personally mas mabango yung powder scent kasi nasusuka ko sa milk scent nila. personal preference na lang din siguro. depende sa dami ng labada mi. tantsahin mo na lang siguro kasi mabula naman yung liquid detergent.

2y trước

Mabula siguro sya pero yung amoy mild lang talaga. Thank you.