Mas makakatipid bang magpa laundry or mag washing machine sa bahay?

33 Các câu trả lời

hindi nmn sa alin mas matipid pero mas ok po mgWashing machine sa bahay, madumi po laba ng sa mga laundry shop..once lng ako ngpaLaundry kasi wala un labandera nmin, pgbalik ng mga damit, mabango nga pero madumi pa din! plus madali din kukupas kulay..so kung mgpaLaundry, better na mga colored shorts or maong, or mga mabigat na blankets, bedsheets...just my opinion